Cộng đồng game thủ đang xôn xao vế ý tưởng skin độc lạ của Sylas có thế biến đổi theo xuất thân của tướng bị ăn cắp chiêu cuối.

Sylas là vị tướng thứ 143 được ra mắt vào đầu năm 2019, với ngoại hình siêu ngầu và bộ kĩ năng mới mẻ, đặc biệt là chiêu cuối không lẫn vào đâu với cơ chế ăn cắp được chiêu cuối của đối thủ, được đánh giá là một bước đột phá trong thiết kế nhân vật của Riot. Từng có thời gian khởi đầu mạnh mẽ đến nỗi Riot phải xuống tay nhiều lần mới kìm hãm được sức mạnh của Sylas.

Cơ chế đặc biệt của vị tướng Sylas

Mới đây trên kênh Reddit, một game thủ đã gây phấn khích cho mọi người khi đưa ra ý tưởng về skin tối thượng cho vị tướng Sylas, bài viết này đã nhận được sự thích thú của đông đảo mọi người, thậm chí có người còn bình luận rằng nếu Riot thiết kế skin này thì nó sẽ còn ‘hot’ hơn cả skin Lux Thập Đại Nguyên Tố.

Cụ thể game thủ này chia sẻ như sau, khi Sylas cướp chiêu cuối của kẻ địch anh ta có thể biến thành hình dạng khác tùy theo xuất thân của vị tướng đó, tương ứng với 13 vùng đất trong Runeterra và 1 khu vực hư không. Quả là một điều thú vị, tưởng tượng Sylas có thể trở thành một vị tướng giống với các tướng hư không hay trở thành một linh hồn như các vị tướng ở quần đảo bóng đêm thì sẽ vô cùng đặc biệt, điều chưa từng trang phục nào có được khi chiêu cuối sẽ là mấu chốt để lựa chọn hình dạng của skin đó.

Các khu vực và ý tưởng cho từng skin:

BILGEWATER

Điểm đặc trưng của khu vực này chính là “miền đất hứa” của lũ cướp biển và truyền thống thờ phụng Nagakaborous. Khi Sylas cướp chiêu cuối của một tướng Bilgewater, hắn sẽ khoác lên mình bộ đồ cướp biển, trong khi những sợi xích sắt biến thành xúc tu.

Các vị tướng xuất thân từ bến cảng Bilgewater

FRELJORD

Sylas đã có skin về chủ để Freljord rồi cho nên sẽ có chút thay đổi để tránh bị trùng lặp.

SHURIMA

Đây chắc chắn sẽ là hóa thân rực sỡ nhất của Sylas khi mà các skin liên quan đến Shurima đều “vàng chói”, xợi xích của Sylas sẽ được làm từ vàng chẳng hạn?

Ở Shurima thì chỉ có vàng, vàng và vàng

IONIA

Inoia luôn có những skin được chăm chút rất đẹp, nên nếu Sylas có được skin như vậy chắc chắn sẽ rất tuyệt.

Đẹp thật sự…

DEMACIA

Demacia luôn nổi trội với những bộ giáp óng ánh.

Garen ngầu lòi với bộ giáp cứng cáp

NOXUS

Tương tự Demacia, tuy nhiên trang phục của Sylas ở Noxus sẽ hoang dã và tàn bạo hơn rất nhiều.

Sylas được lấy cảm hứng từ Kratos trong God Of War

TARGON

Đỉnh núi lung linh huyền ảo này sẽ biến Sylas thành một vị tướng không kém phần lung linh như…Taric???

Taric sắp có đồng đội mới à???

QUẦN ĐẢO BÓNG ĐÊM

Nghe có vẻ rất liên quan đến Thresh vì cả 2 đều sở hữu những sợi xích bá đạo cơ mà.

Sylas sẽ theo Thresh đi làm cai ngục?

PILTOVER / ZAUN

Khi nhắc đến Piltover có thể liên tưởng đến các skin Hextech cực hiếm, sẽ như thế nào nếu Sylas cũng có 1 biến thể tựa skin Hextech? Như vậy cũng đáng tiền để mua skin tối thượng này rồi chứ.

Trang phục Hextech cực hiếm

Còn khi nhắc đến Zaun, chỉ biết nghĩ ngay đến những thứ kì dị và đầy hóa chất mà thôi.

HƯ KHÔNG

Skin hư không của Sylas chắc chắn sẽ mang màu tím đặc trưng của nơi này.

Skin cho tín đồ cuồng tím

BANDLE

Sẽ thế nào khi mà Bandle là nơi sinh sống của tộc lùn Yordle, chắc không phải Sylas biến thành tí hon đâu nhỉ?

IXTAL

Ixtal là khu vực chứa đầy các pháp sư nguyên tố. Là nơi xuất thân của Qiyana, có thể Sylas sẽ sở hữu 3 nguyên tố đất, nước và cỏ.

Đây hẳn sẽ là ý tưởng tuyệt vời mà Riot nên cân nhắc, vẫn còn nhiều nội dung có thể khai thác như chủng tộc, Darkin, môn phái,… bạn suy nghĩ như thế nào về ý tưởng này?