Bản đồ Vikendi được làm mới trong PUBG được đội ngũ phát triển xác nhận sẽ quay trở lại trong thời gian ngắn tới đây. Lần này map tuyết sẽ có nhiều điểm mới mẻ dành cho người chơi.

Mới đây, PUBG Corp đã thông báo về sự trở lại của Vikendi trong tuần và cho biết họ sẽ cho một nhóm game thủ được chọn trải nghiệm bản đồ được làm lại trước để chuẩn bị cho bản phát hành chính thức. Phiên bản mới của bản đồ Vikendi trong PUBG sẽ có thêm đường sắt và xe lửa chạy dọc theo đường ray, nhưng đó mới chỉ là điểm khởi đầu của những gì được làm lại.

Hãng phát hành cũng vừa cho ra mắt bản chơi trước của bản đồ Vikendi mới đã được chia sẻ để giới thiệu đến những người quan tâm muốn thử nghiệm. Đồng thời, nhà phát triển cho biết họ đang nghiên cứu cải tiến bản đồ kể từ khi hé lộ thông tin ban đầu. “Chúng tôi đã cho một số điểm trong Vikendi được thay mới hoặc cải tạo, sửa đổi địa hình, thị trấn, thời tiết, cập nhật Dinopark và thêm các chuyến tàu hỏa đi vòng quanh bản đồ để thêm phần sinh động” – PUBG Corp cho biết.

Một video đã được chia sẻ để cho thấy Vikendi mới có diện mạo sống động và thú vị hơn về các thay đổi chính trên bản đồ. Các thay đổi bản đồ chính trong map tuyết này là:

+ Đường sắt và xe lửa mới đã được thêm vào Vikendi
+ Một phần lớn tuyết của Vikend đã bị loại bỏ hoặc giảm đi
+ Dinopark đã được mở rộng thành Dinoland
+ Thị trấn và địa hình sửa đổi theo hình thức khác
+ Tu viện đã được di dời đến Mount Kreznic
+ Xóa 2 điểm Tovar, Movatra

Với những ai là một phần của chương trình PUBG Partner, bạn sẽ có thể chơi thử bản đồ trước các game thủ khác. Đây như một đặc quyền không phải ai cũng có. Một thử nghiệm hiện đang diễn ra cho các PUBG Partner kéo dài trong suốt thời gian và kết thúc vào dịp cuối tuần.

Phiên bản Vikendi trước đây đã bị xóa khi map nhỏ hẹp Karakin được thêm, nhưng PUBG Corp nói rằng việc xóa chỉ là tạm thời. Hãng chia sẻ thấy rất nhiều tiềm năng của map Vikendi nếu được thực hiện chỉnh sửa đổi mới. Thời gian tới khi ra mắt chính thức bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà nó được thay đổi!