Top 3 Công ty thu mua phế liệu giá cao nhất Đà Nẵng

Thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Đà Nẵng là mảng được rất nhiều cá nhân và tổ chức quan tâm hiện nay.

Bạn là cá nhân, công ty sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất, cơ sở gia công, đại lý hay nhà buôn.. Bạn muốn bán phế liệu cho 1 đơn vị uy tín.. Bạn muốn tránh các phiền phức dưới đây:

 • Giá giảm hằng ngày, hoặc tăng vụt không thể ngờ.
 • Việc các cá nhân buôn bán lẻ đưa ra báo giá không chính xác hoặc báo cho vui rồi không mua hàng làm cho thị trường rối ren thêm.
 • Cò buôn không có đủ chức năng pháp lý xuất hiện nhiều.
 • Rối trí khi liên tục nhận thông tin sai lệch.

Bạn có rất nhiều hàng phế liệu, đồng, nhôm, inox, sắt thép, hợp kim, vải, chì, niken, hợp kim, thiếc… tồn kho, công trình…? Những không biết nên tìm đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Đà Nẵng ở đâu, tin tưởng ai giữa hàng ngàn đơn vị thu mua.

Bạn muốn giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, muốn tìm đơn vị gần nhất cho nhanh. Nhưng thực tế không phải vậy. Đơn vị càng uy tín quy trình làm việc thật chuyên nghiệp sẽ có quy trình và cách phục vụ nhanh nhất không quản bạn xa hay gần. Ngày nay khi thị trường ngày càng rối rắm, cò nhiều hơn lái thì tìm được 1 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại Đà Nẵng và hợp tác với họ lâu dài là đích đến của khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin Giaitri365 cơ sở thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng hiện nay.

 

⭐️✅Thu mua phế liệu nhôm, sắt, chì, đồng, inox, phi kim, niken …tận nơi 🔴Công ty chúng tôi đến tận nơi để mua các loại phế liệu trong ngày giá cao, miễn phí tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển.
⭐️✅ Thanh toán nhanh chóng 🔴 Công ty thu mua liệu chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho bạn ngay sau khi đã thống nhất mức giá
⭐️✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 🔴Quy tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong thu mua phế liệu
⭐️✅ Quy mô hoạt động rộng khắp 🔴 Công ty có đại lý thu mua phế liệu trên khắp toàn quốc

Bảng giá phế liệu hiện nay mới nhất hôm nay

 • Giá đồng phế liệu hôm nay từ 192.000 – 385.000 đồng/kg.
 • Giá nhôm phế liệu hôm nay từ 35.600 – 55.000 đồng/kg.
 • Giá inox phế liệu hôm nay từ 15.500 – 48.700 đồng/kg.
 • Sắt phế liệu bao nhiều 1 kg –  từ 10.000 – 17.000 đồng/kg.
 • Giá tôn phế liệu hôm nay từ 9.100 – 11.600 đồng/kg.
 • Giá giấy phế liệu hôm nay từ 2.300 – 5.600 đồng/kg.
 • Giá gang phế liệu từ 9.000 – 14.000 đồng/kg.
 • Giá nhựa phế liệu hôm nay từ 7.200 – 38.000 đồng/kg.
 • Giá hợp kim phế liệu hôm nay từ 389.000 – 910.000 đồng/kg.
 • Giá niken phế liệu hôm nay từ 380.000 – 480.000 đồng/kg.
 • Giá vải tồn kho hôm nay từ 6.000 – 228.500 đồng/kg.
 • Giá bình acquy phế liệu từ 21.000 – 25.000 đồng/kg.
 • Giá phế liệu điện tử hôm nay từ 31.000 – 1.700.000 đồng/kg.
 • Giá kẽm phế liệu hôm nay từ 32.000 – 48.800 đồng/kg.

1. Công ty thu mua phế liệu Hưng Thịnh

Phế liệu Hưng Thịnh hiện có 3 chi nhánh thu mua tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Như vậy, ngoài quận 12 thì khi bạn có nhu cầu thu mua tại hai khu vực trên, bạn có thể liên hệ với công ty Phế liệu Hưng Thịnh dễ dàng.

Một trong những ưu điểm của công ty này là không phát triển nhiều dịch vụ, chỉ tập trung vào lĩnh vực kinh doanh một số loại phế liệu cơ bản, bao gồm: sắt, đồng, nhôm, inox. Nếu bạn có nhu cầu thu mua các loại phế liệu kể trên thì có thể liên hệ với Phế liệu Hưng Thịnh để được tư vấn và thu gom với giá cao nhất.

Các dịch vụ chủ yếu của công ty bao gồm:

Thông tin liên hệ

CS1: 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

 CS2: 75/71 Lý Thánh Tông – Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh

 CS3: 3/135, Ấp Bình Thuận 1 – Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Thuận Giao, Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0973 341 340(Mr. Hải)

Gmail: thumuaphelieuhungthinh@gmail.com

Website: https://thumuaphelieuhungthinh.com/

2. Công ty thu mua phế liệu Huỳnh Hoa

Bán phế liệu ở đâu giá cao, chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng?? Thu mua Phế liệu Huỳnh Hoa là cơ sở chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy, bàn ghế văn phòng và các loại vật tư khác từ các nhà máy, xí nghiệp, với khối lượng đơn hàng từ vài chục kg đến vài tấn.

Giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh chóng nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố. Công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, công ty sẽ ưu đãi cho những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty.

Cơ Sở Huỳnh Hoa cam kết với khách hàng bằng cách đưa ra mức giá thu mua cao nhất trên thị trường chứ không ép họ chấp nhận giá thấp hơn. Bạn đang tìm một công ty phế liệu Đà Nẵng uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 267 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0906 780 241 – 0908 244 369

Email: phelieuhuynhhoa@gmail.com

3. Công ty thu mua phế liệu Đà Thành

Tập thể Phế liệu Đà Thành luôn đoàn kết và tận tâm làm mọi việc có thể để giúp đỡ cộng đồng. Phế liệu Đà Thành tự hào với tất cả các máy móc được sử dụng trong quá trình tháo dỡ, làm sạch, bốc xếp và vận chuyển đều được nhập khẩu từ các nước khác, luôn đảm bảo thu mua phế liệu với giá cao nhằm thu lợi nhuận tối đa.

Hàng ngày, công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này cập nhật bảng giá phế liệu của mình, để cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người. Đà Thành thực hiện các thủ tục một cách chuyên nghiệp, bắt đầu từ con người, sau đó là máy móc, xử lý thông tin, đáp ứng các yêu cầu. Công ty sẵn sàng hợp tác với bất kỳ công ty phế liệu nào trên thị trường.

Trong nhiều năm kinh doanh công ty thu mua phế liệu Đà Nẵng này đã không ngừng lớn mạnh và phát triển nhằm nâng cao thương hiệu và phục vụ tốt hơn nhu cầu của mọi người. Phế liệu Đà Thành là một công ty luôn không ngừng phấn đấu để ngày càng trở nên tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18 Bàu Hạc 5, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0789 424 424

Email: phelieudathanh@gmail.com