QUỐC TẾ_ Mới đây, Square Enix thông báo rằng Final Fantasy III sẽ có mặt trên toàn thế giới, cụ thể là trên PC Steam và cả trên di động.

Final Fantasy III là một trò chơi video nhập vai được phát triển và phát hành bởi Square Enix. Đây là phần thứ 3 trong Final Fantasy series, ra mắt năm 1990. Câu chuyện xoay quanh 4 thanh niên mồ côi bị lôi kéo vào một tinh thể ánh sáng. Pha lê cho họ một phần sức mạnh và hướng dẫn họ đi ra ngoài, khôi phục lại sự cân bằng cho thế giới.. Bốn người thông báo cho gia đình về sứ mệnh của họ và lên đường khám phá cũng như mang lại cân bằng cho nhân loại.

Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 04 năm 1990. Phiên bản Famicom ban đầu bán được 1,4 triệu bản tại Nhật Bản. Tới đây, trong lần cập nhật, hãng Square Enix sẽ phát hành game hoàn toàn miễn phí trên cả nền tảng PC và mobile.

Một số tính năng đáng chú ý có ở tựa game này:

+ Giao diện hoàn toàn mới
+ Hỗ trợ cập nhật cho gamepad.
+ Thay đổi điều khiển bằng bàn phím, chuột và màn hình cảm ứng
+ Có thể hiển thị toàn màn hình
+ Hỗ trợ hiển thị toàn màn hình với kích thước tỷ lệ khung hình lên tới 21: 9
+ Đã thêm chế độ thư viện cho phép xem hình minh họa trò chơi, nhân vật và thông tin cảnh quan bao gồm khả năng nghe tất cả nhạc nền
+ Thêm hệ thống chiến đấu tự động: người chơi có thể chuyển sang chế độ chiến đấu tự động giúp tăng gấp đôi tốc độ chiến đấu. Trong một trận chiến tự động nhân vật sẽ lặp lại hành động tương tự.
+ Hỗ trợ các cài đặt ngôn ngữ sau: Trung Quốc (giản thể), Trung Quốc (phồn thể), Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản.