Trong tháng 10 này, cộng đồng golfer đã chính thức có thêm một sân chơi mới trong tổng số 50 sân golf đã đi vào hoạt động tại Việt Nam.  Đây cũng chính là công trình tâm đắc của Tổng Thư kí Hiệp hội golf Việt Nam, Chủ tịch sân golf West Lakes Golf & Villas – Ông Nguyễn Văn Cựu.

Xem thêm: Mỏ vàng triệu đô đến từ bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

Sân West Lakes Golf & Villas đi vào hoạt động – Đỉnh cao trải nghiệm cho Golfer

West Lakes Golf & Villas có quy mô 27 lỗ, được  xây dựng và hoàn thiện 18 lỗ để đưa vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho các golf thủ trong và ngoài nước. Đây là sân golf đầu tiên ở phía tây thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ từ clubhouse cho đến sân tập. Hiện tại, sân golf đã hoàn thiện gần xong 18 hố và dự kiến trong tương lai không xa sẽ phát triển 9 hố còn lại cũng như xây dựng khu vực villas đạt chuẩn.

Sân golf West Lakes Golf Club & Villas được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett – một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới với hơn 250 dự án thành công, có trụ sở ở Melbourne, Australia.

Sân West Lakes Golf & Villas đi vào hoạt động – Đỉnh cao trải nghiệm cho Golfer

Thiết kế đạt chuẩn quốc tế với độ dài sân 7200 yards, và một sân tập rộng 150 yards, dài 340 yards, 25 bệ phát bóng trên thảm và 25 line trên cỏ; có thể tổ chức các giải golf chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng sang trọng, chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Nhà thiết kế Thomson đã khéo léo sử dụng loại cỏ Zeon Zoysia cho Fairway và cỏ Tiff Eagle cho Putting Green khiến cho sân golf trở nên tuyệt đẹp và có sự ổn định cao. Lần đầu tiên tiếp xúc với loại cỏ này, tay golf huyền thoại Greg Norman đã thốt lên kinh ngạc: “Wow, Zoysia thật là xuất sắc!” Nét đặc trưng trong thiết kế sân golf West Lakes Golf Club & Villas là có rất nhiều hồ nước bao quanh, điều này sẽ mang đến cho các gofer một trải nghiệm đầy thử thách nhưng vô cùng lý thú.

Sân West Lakes Golf & Villas đi vào hoạt động – Đỉnh cao trải nghiệm cho Golfer

“Sân golf hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với các golf thủ. Đây là một sân golf vô địch thực sự. Từ vị trí Tees vàng, các golf thủ, kể cả chuyên nghiệp hoặc là nghiệp dư hàng đầu cũng bị thách thức bởi độ dài, bẫy cát và các chướng ngại vật liên tiếp. Các golfer sẽ rất thích thú vì có cơ hội sử dụng tất cả các gậy đánh với nhiều chức năng khác nhau. Một điểm đặc trưng của chúng tôi là thảm cỏ Zeon Zoysia đáng kinh ngạc tại khu vực fairways và greens. Chúng tôi rất tự tin là sẽ giới thiệu đến người chơi golf những đường fairways và greens tốt nhất, với cơ sở hạ tầng xuất sắc cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp luôn hết lòng phục vụ các bạn.”, ông Anthony Sinclair – Giám đốc điều hành sân golf cho biết.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0901 302 000

Email: westlakesgolfvilla.vn@gmail.com

Website: https://westlakesgolfvilla.vn/