Mới đây Twitter VALORANT của Riot Games đã đăng tải video giới thiệu nhân vật đầu tiên mang tên Phoenix với bộ kĩ năng đa dạng.

VALORANT là dự án game FPS đầu tiên của Riot Games với mục tiêu cạnh tranh với CS:GO, tựa game đang là đề tài nóng hổi hiện nay khi mà thông tin game luôn được cập nhập liên tục. Ngày 06/03/2020, trên kênh Twitter của VALORANT đã đăng tải video nóng hổi về nhân vật được giới thiệu đầu tiên mang tên Phoenix, cùng với bộ kĩ năng vô cùng thú vị.

Đoạn video cho thấy Phoenix là vị tướng có bộ kĩ năng khá máu lửa, có thể tận dụng để làm tiên phong trong các trận đấu. Đáng tiếc là chi tiết về bộ kĩ năng lại không được nhắc tới làm cho các game thủ càng tò mò hơn, nhưng cùng nhìn qua thì chúng ta có thể thấy một vài kĩ năng nổi bật của anh chàng Phoenix này.

Khả năng chặn tường giúp hạn chế được hướng di chuyển của kẻ địch, đây hẳn là cơ chế quan trọng trong tựa game FPS sắp tới của Riot khi mà tính chiến thuật E-Sport sẽ là ưu tiên hàng đầu. Tiếp đó là kĩ năng quăng cầu lửa và có thể tự điều chỉnh hướng di chuyển của quả cầu, vô cùng thú vị phải không nào. Tuy nhiên vẫn còn 2 kĩ năng chưa được tiết lộ, chúng ta hãy cùng đón chờ dịp nhá hàng tiếp theo của Riot, chắc chắn sắp tới sẽ còn nhiều thông tin về nhân vật, vũ khí, bản đồ,… của tựa game này.

VALORANT hứa hẹn sẽ là một bom tấn trong năm 2020 cùng với các dự án game khác của Riot, mọi tin tức sẽ được cập nhập liên tục tại Game4V, mọi người hãy cùng đón chờ nhé.