Sản phẩm game huyền thoại MU Online vừa tiến hành Closed Beta thị trường Thái Lan. Game thủ có thể tham gia trải nghiệm.

Nhắc đến trò chơi MU, nhiều người cảm thấy sự thân quen bởi đó là một huyền thoại với nhiều thế hệ game thủ. Ở thị trường Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Việt Nam, tựa game MMORPG này thực sự được yêu thích và luôn là cái tên hot mỗi khi chúng ta nhắc lại. Vào ngày 10/03 vừa qua tại Thái Lan, trò chơi đã tiến hành Closed Beta, nói một cách khác tựa game huyền thoại này đã được hồi sinh. Đây quả là tin vui cho đông game game thủ vốn yêu thích dòng game MU từ trước đến nay.

Giao diện tạo hình nhân vật trong MU Online mới ra mắt.

Phiên bản này vẫn theo thể loại MMORPG thế giới mở (sandbox) không theo nhiệm vụ. Người chơi sẽ có quyền tự do chơi và chọn lựa lộ trình phát triển nhân vật. Game là một thế giới giả tưởng từ vùng ánh sáng của thần linh đến khu vực tối tăm ma quái với những con quái vật xuất hiện để tấn công thế giới loài người. Người chơi sẽ có thể sử dụng các kỹ năng đã nâng cấp trong tấn công kẻ thù.

Ngoài ra còn có bản MU Online này có hệ thống nhiệm vụ trong đó người chơi có thể nhấp để nhận phần thưởng ngay lập tức mà không cần phải quay lại bản đồ cũ để thực hiện. Ngoài ra, trò chơi sẽ có một danh sách nhiệm vụ được sắp xếp theo cấp độ. Bạn sẽ có cách chơi tùy theo cấp độ để phù hợp.

Gameplay nhập vai quen thuộc gợi nhớ ký ức MU thuở xưa.

Phiên bản hiện tại được mở khóa để chơi tất cả các class nhân vật nên người chơi MU Online Thái Lan có thể chơi tất cả các nghề nghiệp khác nhau. Nhìn chung, đây là một trò chơi cổ điển nhưng thể hiện theo phương thức đổi mới phù hợp với người chơi hiện nay hơn. Giai đoạn Closed Beta mở từ ngày 10 đến 15 tháng 03.