Với lượng sát thương lớn như vậy, khi cô nàng này tung chiêu thì chắc chắn mọi kẻ địch không may đều sẽ phải nằm xuống.

Chỉ ít ngày nữa, Riot sẽ cho ra mắt bản cập nhật 10.5, cũng là phiên bản cuối cùng của ĐTCL mùa 2 trước khi mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà chính thức bắt đầu.

Trong một buổi stream, Stephen “Mortdog” Mortimer, trưởng bộ phận thiết kế Đấu Trường Chân Lý của Riot đã tiết lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật này. Theo đó, những thay đổi cuối cùng của mùa 2 chủ yếu sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ nhất có thể, trước khi mùa ba khởi tranh. Qua đó, Lux là cái tên được hưởng lợi nhiều nhất.

Kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng của Lux bậc ba hiện tại sở hữu sát thương 9.999, con số đủ để kết liễu mạng sống của hầu hết mọi kẻ địch. Tuy vậy, có lẽ Riot thấy như vậy là chưa đủ để đứa con cưng của mình thống trị Đấu Trường Chân Lý. Họ đã quyết định tăng con số này lên hơn 10 lần. Giờ đây với 99.999 sát thương, không ai có thể sống sót nếu lỡ đi vào vùng tác động của kỹ năng này.

Không chỉ có Lux, một vị tướng năm sao khác là Zed cũng sẽ được chỉnh sửa về kỹ năng. Khi lên đến bậc 3, năng lượng tiêu hao của Zed khi sử dụng kỹ năng sẽ là -125 (âm 125), có nghĩa là khi sử dụng kỹ năng càng nhiều, sát thủ này sẽ càng có thêm nhiều năng lượng.

Chi tiết bản cập nhật 10.5 ĐTCL

Ngoài Lux và Zed, các tộc Băng, Kiếm Khách và Sét sẽ được buff trong bản cập nhật tới. Trong khi đó, do sự phổ biến của Nguyệt Tộc Leona và Karma – hai vị tướng thuộc tộc này đều bị nerf nhẹ ở bản cập nhật này. Trong các vị tướng còn lại được chỉnh sửa, chỉ có “đấng”Yasuo bị giảm nhẹ sức mạnh, các vị tướng khác đều được Riot buff trong bản cập nhật cuối cùng của ĐTCL mùa 2.