Bạn đã biết cách chơi Dragon Raja trên PC bằng trình giả lập LDPlayer? Hãy theo dõi chỉ dẫn dưới đây để hiểu hơn.

Mới đây, Tencent Games đã phát hành MMORPG 3D đặc sắc Dragon Raja tại Trung Quốc. Game có tên nguyên bản là Long Tộc Huyễn Tưởng.  Sau khi nổi tiếng ở Trung Quốc, Archizard Games đã đại diện phát hành phiên bản tiếng Anh của trò chơi dành cho người chơi từ khu vực nước ngoài. Bạn có thể chơi trên cả thiết bị Android và iOS. Nhưng việc chơi trên PC cũng không khó thông qua trình giả lập.

Dragon Raja đã được phát triển bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4. Game thủ có thể quan sát và cảm nhận môi trường chi tiết của trò chơi. Bạn đã biết cách chơi Dragon Raja trên PC bằng trình giả lập LDPlayer.

LDPlayer là phần mềm giả lập Android cho PC với phiên bản Android 5.1.1 và 7.1.2 và hỗ trợ nhiều khả năng tương thích trong việc chạy các trò chơi di động hiệu năng cao, đồ họa cao trên PC. LDPlayer tối ưu hóa trải nghiệm chơi trò chơi trên máy tính, laptop của bạn. Để chơi được tựa game mà chúng tôi nói đến, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt LDPlayer Emultaor

LDPlayer là trình giả lập Android miễn phí cho PC, được tối ưu hóa hoàn hảo để chạy các trò chơi di động hiệu năng cao. Bạn có thể download phần mềm tại đây.

Bước 2: Mở LDPlayer và tìm kiếm game Dragon Raja

Bạn có thể tìm kiếm trên cửa hàng LDPlayer hoặc cửa hàng Google Play theo như chỉ dẫn hình minh họa.

Bước 3: Khởi động trò chơi và thưởng thức

Khi hoàn tất quá trình cài đặt, game thủ có thể vào game ngay và luôn, bắt đầu thưởng thức trò chơi di động yêu thích của bạn trên PC màn hình lớn. Thật đơn giản phải không! Ngoài ra, bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi Andorid nào có trên cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc có file APK bằng phần mềm này trên PC. Việc trải nghiệm sẽ trở nên phê đã hơn bao giờ hết!