Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 3 chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã bị game thủ chê bai thậm tệ khiến cho Riot phải tất bật chỉnh sửa để kịp tiến độ ra mắt.

Hiện tại ĐTCL mùa 2 sắp khép lại và được đánh giá là thành công với nội dung Nguyên Tố Trỗi Dậy, tiếp đến sẽ là ĐTCL mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, dự kiến sẽ bắt đầu vào phiên bản 10.6. Mặc dù mới chỉ ra mắt được vài ngày nhưng Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đã bị cộng đồng người chơi chỉ trích thậm tệ bởi giao diện người dùng với những model 3D không đẹp mắt cùng hiệu ứng chiêu thức lòe loẹt, khó nhìn. Ngay lập tức, đại diện phía Riot Games đã có những thông báo điều chỉnh và mang lại splash art tướng cho chế độ này dù nó chỉ mới ở trên máy chủ PBE.

Sau khi nhận được phản hồi tiêu cực từ phía game thủ, một thành viên trong nhóm thiết kế hình ảnh của ĐTCL đã viết bài thông báo về kế hoạch thay đổi sắp tới.

“Chào mọi người,

Tôi là Xhanghai và hiện đang là UX design (Thiết kế giao diện người dùng) cho ĐTCL. Chúng tôi muốn bạn biết rằng những phản hồi (và cả những meme) đã tới một cách to và rõ ràng. Sau nhiều thảo luận, chúng tôi đã quyết định rằng sẽ mang splash art quay trở lại ĐTCL. Những thay đổi này sẽ có mặt trên PBE vào tuần tới. Cũng phải nói thêm rằng, chúng tôi chỉ muốn giúp người chơi mới tiếp cận dễ dàng hơn với những model mà thôi.

Splash art quả thực rất đẹp. Nó là một tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao nhất mà chúng tôi đã làm cho LMHT. Mỗi splash art được làm vô cùng cẩn thận để kể những câu chuyện mới, truyền cảm hứng cho những trí tưởng tượng và làm cho vũ trụ LMHT trở nên hoàn thiện và độc đáo hơn…”

Giao diện tướng không có gì nổi bật, xấu xí

Một game thủ đã tự thiết kế lại ảnh đại diện của các vị tướng, nhận được nhiều sự khen ngợi

Cùng xem video trải nghiệm ĐTCL mùa 3 để cảm nhận và để lại phần bình luận theo ý kiến cá nhân của các bạn nhé.

Một lần nữa chúng ta lại được nhìn thấy sự chiều chuộng game thủ hết mực của Riot Games, họ luôn ghi nhận mọi đóng góp từ phía cộng đồng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. ĐTCL mùa 3 còn vài tháng nữa sẽ chính thức ra mắt, vì vậy những thay đổi nhanh chóng như thế này là điều rất cần thiết.