Dự kiến Dragon Raja ra mắt trên iOS và Android vào tháng 2 tới.

Những thông tin chi tiết mới về tựa game mobile nhập vai Dragon Raja sắp ra mắt của Archizard Games đã được tiết lộ. Trong một đoạn trailer mới, chúng ta đã được nhìn thoáng qua một số nhân vật mà sẽ gặp trong suốt trò chơi. Dragon Raja sẽ xuất hiện tới iOS và Android vào tháng Hai tới đây.

Cho đến bây giờ, chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về các nhân vật mà người chơi sẽ có quyền sử dụng. Nhưng đoạn trailer chính thức vừa phát hành đã giới thiệu sơ lượt qua các lớp nhân vật khác nhau mà bạn có thể chọn. Dù thực sự không có quá nhiều thông tin chi tiết nhưng cũng đã tiết lộ một chút về phong cách chơi của từng nhân vật. 

Tổng cộng sẽ có năm lớp nhân vật để lựa chọn trong Dragon Raja. Mỗi nhân vật sẽ đảm nhận vai trò khác nhau với một phong cách chơi khác nhau – nghĩa là sẽ có những đòn tấn công độc đáo và khả năng đặc biệt.

 

Đoạn trailer cho chúng ta biết về nhân vật Shining Lu – người thừa kế của một dòng máu hoàng tộc, một nhân vật sống nội tâm và cực kỳ khó tính. Ngoài ra còn có Caesar, người mà Archizard mô tả là một chàng trai tự cho mình là trung tâm của một gia đình giàu có. Ceasar sẽ được trang bị một loại súng có hai nòng, vì vậy các đòn tấn công của anh ta sẽ là từ xa và có tốc độ tương đối nhanh.

Chúng ta cũng đã thấy Johann Chu, một sinh viên đại học, một mẫu người có lòng tin tưởng vững chắc vào công lý và có khuôn mặt gần như vô cảm. Ngoài ra, Nono – một nhân vật có ý chí mạnh mẽ, luôn quyết tâm thực hiện mọi thứ đến cuối cùng. Trang bị của cô nàng này là một loại súng dạng mini. Vì vậy, các đòn tấn công của cô nàng này sẽ là từ xa nhưng có lẽ tốc độ chậm hơn trong khi gây sát thương nặng hơn vũ khí của Caesar.

Và cuối cùng là Erii, người dường như không thể nói vì nếu cô làm điều đó sẽ tiêu diệt thế giới, một vấn đề có vẻ như khá là gánh nặng. Erii mang theo bên mình một thanh katana, vì vậy đây có thể sẽ là dạng lớp tướng đánh cận chiến.

Nhìn chung, có vẻ như trò chơi sẽ có đủ loại chiến đấu hấp dẫn để giữ cho mọi thứ thú vị hơn.

Nếu bạn chưa nghe nói về Dragon Raja, thì đây là một game MMORPG sắp ra mắt về một thế giới giả tưởng tương lai, nơi bạn sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi những con rồng vừa thức dậy sau một giấc ngủ dài. Người chơi sẽ hợp tác với một đội quân lai có sức mạnh từ những con thú có cánh để chúng có thể được trang bị tốt hơn để bảo vệ loài người. Dragon Raja là một sự pha trộn giữa các chủ đề giả tưởng, Sci-Fi và Cyber Punk.

 

Đây chắc chắn là một tựa game đầy tham vọng của nhà phát hành. Về hình ảnh, Dragon Raja tạo sự tương tác thế giới thực tế quá ấn tượng mà không có quá nhiều tựa game MMO hiện tại có thể thực hiện hoặc làm tốt như Dragon Raja. Chúng ta sẽ được trải nghiệm các tính năng như chu kỳ ngày/đêm bên cạnh hiệu ứng ánh sáng và đỗ bóng thực tế. Và người chơi có thể “trượt nếu chạy trên bề mặt băng” hoặc gây hư tổn các cấu trúc xung quanh trong khi chiến đấu nếu không cẩn thận. Kiểu tương tác này với thế giới của trò chơi khiến game cảm thấy sống động hơn và sẽ tạo ra những trải nghiệm rất thú vị.

Trò chơi cũng sẽ có nhiều kết thúc, môi trường và cốt truyện do người chơi vận hành; các NPC cũng sẽ phản ứng với cách bạn đối xử với họ. Dragon Raja sẽ là tựa game mang rất nhiều hứa hẹn và nếu được phát hành, chúng ta sẽ có một sự bổ sung tuyệt vời cho dòng MMO mobile. Nếu bạn thích MMO trên thiết bị di động thì đây là một thứ bạn cần chú ý.