Kể từ khi Dragon Ball Z: Kakarot ra mắt đến nay, người hâm mộ đã không ngừng chờ đợi Cỗ máy Thời gian xuất hiện. Và may mắn là thời gian chờ đợi đó sẽ không còn lâu nữa

 

Dragon Ball Z: Kakarot đã ra mắt được gần 2 tháng, đồng nghĩa với việc cộng đồng hâm mộ đang mong chờ những gì xuất hiện tiếp theo. Với khả năng ra mắt DLC Gods of the Universe, người hâm mộ có thể sẽ được chiến đấu với Thần hủy diệt Beerus, hay thậm chí là Frieza Hoàng Kim trong tương lai. Nhưng đôi khi hướng đến tương lai còn có nghĩa nhìn về phía sau, và Dragon Ball Z: Kakarot hiện đang thiếu một tính năng để làm được điều đó: Cỗ máy thời gian. Đây là thứ mà người hâm mộ vốn đã biết đến từ seri Dragon Ball gốc, và nó đặc biệt quan trọng cho khả năng chơi lại của Dragon Ball Z: Kakarot. 

Cơ bản, người chơi có thể dùng cỗ máy thời gian để du hành ngược về một số trận đánh nhất định, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ phụ mà họ từng bỏ lỡ. Nay, bên cạnh bản vá nhỏ dành cho bản cập nhật 1.5, hãng Bandai Namco Entertainment đã xác nhận Cỗ máy Thời gian trong Dragon Ball Z: Kakarot sẽ có mặt trước khi kết thúc tháng 3, nghĩa là trong vòng vài tuần tới. Bản cập nhật 1.5 chỉ thực hiện một số điều chỉnh nhỏ, sửa vấn đề với chế độ tập luyện, và sửa lỗi không cho người chơi vượt qua phần Android Saga, thế nên tin tức về Cỗ máy Thời gian rõ ràng là phần lớn nhất trong bản cập nhật.

Rất nhiều người hi vọng rằng Cỗ máy Thời gian có thể mang đến nhiều thứ hơn những gì họ đã biết về nó. Ví dụ, người chơi Dragon Ball Z: Kakarot đã tận hưởng Super Vergito và Super Saiyan 3 Gotenks trong một thời gian rất ngắn, thế nên hi vọng rằng Cỗ máy Thời gian sẽ là một cách để trải nghiệm lần nữa mà không phải lặp lại nhiều lần cùng một trận chiến. Tuy chưa được xác nhận, nhưng nó sẽ làm thỏa mãn cộng đồng hâm mộ Dragon Ball Z. Một sự thật thú vị khác cũng cần lưu ý đến là bản DLC cũa Dragon Ball Z: Kakarot được cho rằng sẽ ra mắt sớm, với chữ “sớm” ở đây là hoàn toàn tương đối.

Bản xem trước đầy đủ của tạp chí V-Jump Magazine số tiếp theo dự kiến xuất bản vào ngày 21 tháng 3, hi vọng sẽ hé lộ thêm chí tiết về bản DLC sắp tới của game. Kết hợp với Cỗ máy Thời gian, có khả năng tháng tiếp theo hoặc sau nữa sẽ là thời điểm trọng đại dành cho Dragon Ball Z: Kakarot, thế nên người hâm mộ hãy sẵn sàng chờ đón nhiều cập nhật hơn nữa. Dragon Ball Z: Kakarot hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.