Ngoài chế độ chơi đơn thường thấy thì Doom Eternal cũng hé lộ chế độ Co-op cực kì hấp dẫn khiến cho rất nhiều game thủ không khỏi hào hứng

Theo như những thông tin được hé lộ thì bom tấn Doom Eternal sẽ cho phép người chơi tham gia vào một chế độ có tên là Battle Mode. Trong chế độ này sẽ mở ra cho người chơi một trận chiến 2vs1 và cho phép 2 người chơi sẽ điều kiến những con quái vật để “hành hạ” người chơi đang điều khiểm Doomslayer.

Battle Mode là một chế độ chơi được xây dựng trong quá trình phát triển của Doom Eternal và trong đó thì sẽ có 2 người chơi đóng vai trò là Quái vật, còn người chơi còn lại sẽ vào vai Doom slayer. Tương tự như những phần chơi đơn thì Doom Slayer sẽ phải trang bị cho mình đầy đủ những món vũ khí cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể tiêu diệt những con quỷ và bổ sung thêm tài nguyên cho bản thân.

Về phía phe của quỷ thì sẽ có 5 loại quỷ khác nhau để người chơi có thể lựa chọn như Archvile, Pain Elemental, Marauder, Revenant, và Manucubs. Mỗi con quỷ sẽ có cho mình một cơ chế kỹ năng, cách di chuyển, tấn công khác nhau và bất kì con quỷ nào cũng có thể triệu hổi những lính quỷ để tấn công Doom Slayer.

Đây là một chế độ cực kì đáng mong đợi, dù người chơi sẽ cần một khoảng thời gian mới có thể làm quen được nhưng lối chơi của nó sẽ tương tự như chế độ chơi đơn và kèm theo đó là nó sẽ mang đến cho tựa game này tính chiến thuật nhiều hơn chứ không còn hình ảnh Doom Slayer đi càn quét những con quỷ nữa.

Doom Eternal sẽ ra mắt vào ngày 20/03 dành cho những hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Một phiên bản dành cho Switch cũng sẽ ra mắt trong tương lai.