Dịch vụ nạo vét bùn đất kênh rạch giá rẻ tại công ty Hồng Phước. Chúng tôi luôn đem đến những biện pháp khắc phục kịp thời, không để tình trạng ô nhiễm môi trường xảy ra. Đội ngũ làm việc có nhiều chuyên môn, linh động trong quá trình làm việc, đem lại hiểu quả như mong muốn

dich-vu-nao-vet-ho-ga

Tin liên quan:

Hút hầm cầu quận 6

Hút hầm cầu quận 7

Hút hầm cầu quận 8

Hút hầm cầu quận 9

Hút hầm cầu quận 10

Ô nhiễm môi trường kênh rạch do không nạo vét bùn đất thường xuyên

Không khí môi trường bị ô nhiễm luôn là nổi bận tâm lớn của mọi người dân. Đặc biệt là rác thải, nếu không xử lý nhanh sẽ để lại nhiều hậu quả cực kì nghiêm trọng. Chất lượng sống sẽ giảm đi đáng kể

Do vậy mà việc vệ sinh cống rãnh, hố ga, kênh mương rất cần thiết. Khi những hệ thống này bị tắc nghẽn, đầy ứ do các rác thải của của con người gây ra ( do không nạo vét bùn đất kênh rạch giá rẻ định kỳ ) thì những hậu quả tiếp theo cũng chính con người phải gánh chịu. 

Nạo vét bùn đất kênh rạch không thường xuyên cũng sẽ khiến sinh hoạt, đi lại của con người gặp nhiều cản trở

Sự cấp thiết của vấn đề ô nhiễm môi trường do không nạo vét kênh rạch.

Ở mỗi khu vực, người dân cần tự giác thu gom dọn rác, nạo vét hố ga để giảm bớt gánh nặng cho môi trường

Theo các khảo sát của các nhà khoa học cho biết, hàm lượng Oxy hòa tan trong nước rất thấp, trong khi chỉ số vi khuẩn E. Coli lại vượt chuẩn cho phép nhiều lần. Điều này đã và đang gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sức khỏe người dân sinh sống, nhất là hai bên bờ kênh.

Chưa kể, bùn đất rơi vãi xuống sống, xuống mương, cá tôm ăn phải cũng sẽ bị ảnh hưởng. Mọi người dân cần phải nhận biết mặt nghiêm trọng của vấn đề nằm ở đâu

Biện pháp thi công nạo vét bùn kênh rạch – công ty Hồng Phước

Cần phải có những biện pháp nạo vét bùn đất hiệu quả. Mang lại nguồn nước sạch không còn bị ô nhiễm, mùi hôi thối, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

Bạn không cần phải lo lắng, hãy để Hồng Phước chúng tôi giúp bạn. Các máy móc hút bùn chân không, tàu hút bùn được kết hợp với các máy móc cơ giới khác sẽ mang hết các chất bẩn dạng lỏng, rắn đem đi xử lý. 

Mùi hôi sẽ không còn, trao trả không gian sống thoáng đãng. Người dân lưu ý không được xả rác tại các kênh rạch

Dựa vào đâu mà khách hàng nên chọn dịch vụ nạo vét bùn đất kênh rạch của công ty Hồng Phước?

Dịch vụ này của chúng tôi trong nhiều năm qua đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Bằng nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi áp dụng các phương pháp thi công thông cống nghẹt, hút hầm cầu vừa nhanh chóng, lại vô cùng tiện lợi

Công ty có các thiết bị máy móc hiện đại, có sự đầu tư về các máy chuyên dụng trong vấn đề vệ sinh môi trường. Sử dụng các máy móc hút chân không kết hợp các máy móc cơ giới giúp cho việc thi công trở nên hiệu quả và nhanh nhất. Có các xe chở rác thải đem đi xử lý luôn.

Với những kỹ thuật viên, công nhân có kinh nghiệm nhiều năm  trong nghề đảm bảo cho việc thi công công trình chất lượng nhất. Luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hút hầm cầu quận 11

Hút hầm cầu quận 12

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ, xin hãy liên hệ về địa chỉ sau:

Số 616 Cộng Hòa – Phường 13 – Q.Tân Bình – Tp.HCM
Hotline: 0909 609 125 – 0918 064 139
ĐT: 028 6266 9732
MST 0313494526
Website: https://ruthamcauth.net