Mọi thứ bạn cần biết về Crash Arena Turbo Stars.

 

Crash Arena Turbo Stars (C.A.T.S) là một tựa game mobile rất vui nhộn, được phát triển và phát hành bởi ZeptoLab, nhà sản xuất của Cut The Rope và Kings of Thief khét tiếng. Game hiện đã được phát hành trên cả nền tảng Android và iOS.

Tin tôi đi, đến với CATS, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng loại đồ họa và hiệu ứng cực đẹp mắt mà còn được trải nghiệm một thể loại kết hợp đủ cả các yếu tố về chiến lược, hành động và chế tạo máy để làm cho nó trở nên thú vị hơn bao giờ hết cho mọi đối tượng game thủ.

Tất cả nhiệm vụ của bạn CATS là lắp ráp một xe chiến đấu sử thi của riêng mình và chiến đấu với những chiến xe khác. Chúng ta có tên lửa, cối, tia laze, máy khoan, cưa máy và hàng tấn vũ khí khác mà bạn có thể trang bị để chế tạo chiếc xe đẩy hủy diệt của riêng mình. Bên cạnh vũ khí, còn có nhiều loại bánh xe và lốp xe, khung xe cũng như sticker để tùy chỉnh xe chiến đấu của mình.

Mục tiêu của trò chơi

Đây có thể không phải là trò chơi dành cho tất cả mọi người, nếu bạn thích lắp ráp xe đẩy/xe hơi và đồng thời thích xem những gì bạn xây dựng phá hủy phương tiện của người chơi khác trong các trận chiến thì bạn sẽ cực kì yêu thích CATS. Sau khi xây dựng chiếc xe mong muốn của mình, chỉ cần chạm vào màn hình để chúng tự bắt đầu cuộc chiến, sau đó ngồi lại và xem kết quả. Nhưng cũng đừng để cho những cơ chế đơn giản này đánh lừa bạn, chúng sẽ phức tạp lên một cách đáng ngạc nhiên khi bạn tiến bộ trong trò chơi.

Điều tốt là các trận chiến diễn ra tương đối nhanh chóng và bạn cũng sẽ dễ nhận được các thành phần để nâng cấp cho chiếc xe của mình. Và nếu có một cuộc chiến diễn ra quá lâu mà không thể xác định người chiến thắng, thì 2 bức tường hai bên (thực chất là 2 cổ máy hủy diệt) sẽ tiến lại gần và ai bị phá hủy trước sẽ thua cuộc.

Xây dựng xe chiến đấu của riêng mình

Đừng lo lắng nếu bạn không thể chiến thắng trong lần thử đầu tiên, bởi tôi cũng như nhiều người chơi khác cũng đã thất bại nhiều lần. Khi bắt đầu, bạn sẽ phải thử nghiệm cổ máy của mình và chỉ có cách là sử dụng nó để thấy nó hoàn toàn vô dụng và vô giá trị như thế nào. CATS còn cung cấp cho chúng ta chế độ Quick Fight để bạn có thể thử nghiệm các bản dựng của mình trước khi đưa vào cạnh tranh thứ hạng trong Championship .

Một mẹo nhỏ để tránh chiếc xe của bạn bị lật ngược và không thể làm gì là đảm bảo lắp ráp nó với sự cân bằng – hoàn toàn theo nghĩa đen.

Hiểu mình muốn gì

Điều đầu tiên bạn cần làm là suy nghĩ thật lâu và nghiệm túc về kích thước chiếc xe mà bạn sẽ có. Điều này nghe có vẻ dư thừa, nhưng tin tôi đi, điều này thực sự quan trọng. Bạn sẽ cần chọn một khung xe phù hợp với mình và đồng thời chọn các bộ phận phù hợp nhất mà bạn hiện đang sở hữu. Ví dụ, lựa chọn một bộ khung nhỏ và trang bị bánh xe lớn sẽ mang cho bạn thất bại ngay lập tức. Bởi điều này cho phép đối thủ dễ dàng lật tung chiếc xe của bạn quay ngược ra sau và chiếc xe rơi vào tình trạng bất lực, không thể tấn công đối thủ bằng bất cứ thứ gì. Vì vậy, bạn sẽ phải chắc chắn rằng có một tỷ lệ phù hợp khi nói đến kích thước. Tương tự, trang bị cho nó rất nhiều vũ khí không có nghĩa là bạn sẽ thắng, bạn có thể khiến chiếc xe của mình mất cân bằng và thua trận đấu.

Mẹo: Không sử dụng hai bánh xe kích thước khác nhau cho chiến xe của bạn.

Sau mỗi trận chiến, bạn cầm nhận ra điểm yếu của chiến xe của mình. Nếu yếu điểm chủ yếu là sát thương hoặc sức khỏe của vũ khí, bạn có thể cần phải nâng cấp các thành phần của xe. Tuy nhiên, nếu đó là một tính năng, ví dụ, xe có xe nâng hoặc loại khung xe mất cân bằng thì bạn cần phải sửa đổi chiếc của mình để khắc phục nó.

 

Championship Mode

Có 24 giai đoạn khác nhau để bạn vượt qua. Khi bạn di chuyển lên các giai đoạn, trò chơi sẽ thưởng cho bạn những tài nguyên quý giá như đá quý và tiền xu. Nó cũng mở khóa các tầng xe. Và gống như hầu hết các trò chơi ngoài thị trường, sự khởi đầu luôn sẽ rất dễ dàng nhưng nó trở nên khó hơn khi bạn tiến càng cao.

 

Có 2 phương pháp để thăng hạng trong game.

1 – Chiến đấu lớn và chiến thắng tất cả 14 trận chiến

2 – Người chơi được xếp hạng hàng đầu trong nhóm của bạn vào cuối mùa giải

 

Mẹo và thủ thuật trong Championship

Nâng cấp, nâng cấp, nâng cấp. Đó thực sự là những gì bạn cần làm. Khi bạn vượt qua các cấp bậc, bạn sẽ phải bắt đầu nâng cấp chiếc xe của mình và các bộ phận của nó để giữ cho mạch chiến thắng của bạn được tiếp tục. Điều này được thực hiện bằng cách hợp nhất các bộ phận với nhau. Cần nhớ rằng sức khỏe xe của bạn rất quan trọng. Nhiều người chọn nâng cấp vũ khí thay vì bánh xe và phần khung trong khi chúng đóng góp nhiều nhất cho sức khỏe xe của bạn. Hãy khám phá, phối hợp và thử nghiệm các tùy chọn khác nhau để kiểm tra xem phần cụ thể nào mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn.

 

Cách thăng hạng

Quick battle là người bạn tốt nhất của bạn trong trò chơi này. Đó là một cách tuyệt vời để thực hành và cải thiện các bản dựng của bạn và đồng thời giúp đạt được những phần thưởng có giá trị. Bạn tiến lên theo cấp độ bằng cách chiến thắng trong Quick battle là kiếm điểm xếp hạng. Để tích lũy thêm điểm xếp hạng, bạn phải xây dựng bản dựng cho phép bạn tiếp tục chiến thắng. Khi bạn đã tìm được bản dựng tốt, hãy tiếp tục chơi và tiếp tục duy trì, mỗi lần bạn giành chiến thắng bạn sẽ đạt được nhiều điểm đánh giá hơn.

Việc xây dựng sẽ phụ thuộc và quyết định xem bạn muốn tấn công hay xây dựng phòng thủ. Nhưng giống như những gì mọi người nói, cách phòng thủ tốt nhất là tấn công. Như đã nói, cho dù bạn chọn kiểu chơi nào, hãy chắc chắn rằng bạn đang vui vẻ với trò chơi. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy thử trải nghiệm theo nền tảng iOS và Andoid.