Mới đây, thông tin về một tựa game Solo Leveling đang được ban quản trị Group Solo Leveling Viet Nam phát triển đã hé lộ những hình ảnh ban đầu cũng như cơ chế leveling.

(ảnh minh họa)

Như đã biết bộ manhwa Solo Leveling hiện không còn bản dịch online tiếng Việt khiến cộng đồng người hâm mộ khá bất bình những ngày qua. Thể hiện rõ nhất khi Group Solo Leveling Viet Nam vắng đi những câu chuyện, bàn luận tấu hài về từng phân cảnh như trước đây. Cũng đã có nhiều thành viên chia sẻ, giới thiệu những bộ manhwa khác đến mọi người. Tuy vậy, tạm gác lại những ngày buồn ảm đạm thì mới đây, hôm 09/03, ban quản trị Group đã hé lộ cái nhìn đầu tiên về một tựa game Solo Leveling.

Theo những gì được chia sẽ trên Group, tựa game Solo Leveling Simulator (tên chưa chính thức) sẽ bám sát diễn biến từ bộ truyện gốc với hệ thống, thế giới, kỹ năng, trang bị,… và quan trọng nhất là nhiệm vụ hàng ngày mà Sung Jin-Woo đã phải thực hiện. Cuối cùng, thật tuyệt vời khi đây là tựa game do chính thành viên của Group Solo Leveling Viet Nam thực hiện. Để có cái nhìn chi tiết hơn, Game4V đã trích nguyên văn bài thông báo từ Group với nội dung như sau:

“[Release tính năng điểm chỉ số]

Chắc hẳn anh em đọc truyện đều biết rằng Jinwoo có thể mạnh được như bây giờ đều là nhờ không ít vào phần thưởng nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng mỗi khi Level Up của hệ thống. Có thể thấy phần thưởng của hệ thống trao cho Jinwoo mỗi lần a tăng cấp đó chính là điểm chỉ số sức mạnh, do vậy mình đã clone lại và add thêm tính năng này vào Solo Leveling Simulator hehe.Để nhận được điểm chỉ số trong Game anh e chỉ cần đăng nhập, hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày, tham gia Dungeon, sự kiện…

Mỗi lần lên Level anh em sẽ được +5 điểm chỉ số

Note : Game chơi trên trình duyệt nên là Mobile, PC chơi được hết nhé ^^”

Nguồn: Group Solo Leveling Viet Nam

Như ở thông báo, Solo Leveling Simulator chơi được cả trên PC và Mobile. Game dự kiến phát hành vào ngày 20/03/2020. Game4V sẽ cập nhật thông tin mới nhất về tựa game và vẫn theo dõi tình tiết bộ manhwa hàng tuần tại đây.