Closers liên tục mang đến niềm vui cho các game thủ khi mới đây đưa ra thông báo mở đăng ký sớm 2 nhân vật thuộc team Wildhunter là wolfgang và Luna vào ngày 12/3/2020, mở ra season 2 của cốt truyện.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Closers như một làn gió mới lạ, hấp dẫn các game thủ đã vốn quá chán chường với những thể loại game kiếm hiệp, tiên hiệp mộng mơ. Cốt truyện li kì, những màn đối kháng khốc liệt, hoành tráng và sôi động, nhân vật đẹp, skill đa dạng, Closers hội tụ tất cả các yếu tố hứa hẹn sự “bùng nổ” tại thị trường Việt Nam. 

Chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt nhân vật Violet, Closers lại tiếp tục mang đến bất ngờ cho các game thủ khi thông báo sẽ cho ra mắt 2 nhân vật đầu tiên của team Wildhunter là Wolfgang và Luna. Dự kiến sẽ mở đăng kí sớm tạo nhân vật vào ngày 12/3 và chính thức chơi vào ngày 26/3. 

Wolfgang Schneider là một Closers kì cựu, người có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào dựa trên kinh nghiệm phong phú của mình. Sở hữu năng lực đặc biệt là sử dụng “Black Book”, một cuốn sách ma thuật bí ẩn, làm vũ khí chính. Trong quá khứ, khi Wolfgang còn là một tân binh, anh đã được giao thực hiện một nhiệm vụ đó là lấy chiếc túi từ một con quái vật từ Dimension với một người đàn anh. Nhiệm vụ thành công, tuy nhiên cái giá phải trả quá đắt. Khi kiểm tra những gì bên trong chiếc túi, anh đã tìm thấy Black Book, cuốn sách đã mời gọi Wolfgang chạm vào nó, đổi lại nó sẽ cho anh một sức mạnh to lớn, trong vô thức, Wolfgang đã mở cuốn sách, Eligos – con quái vật không gian được giam trong cuốn sách đã xuất hiện đã giết chết người bạn đồng hành của anh. Đây có thể cũng là một trong những lý do khiến Wolfgang luôn chán ghét thực tại và vùi mình trong thế giới của các thiết bị VR. Wolfgang có khả năng Chiến đấu với kẻ thù bằng cách triệu tập tà ác hoặc vũ khí của quái vật không gian bị phong ấn bên trong Black Book. Wolfgang cũng như là người anh lớn trong team Wildhunter và quản lý đám nhóc trong team.

Luna là người nhân tạo do UNION tạo ra, sở hữu sức mạnh vật lí, sử dụng Aegis đa chức năng để đạt hiệu quả tối đa và là người sử dụng khiên để chiến đấu mạnh nhất trong Closers. Ban đầu Luna được đào tạo thành chuyên gia hỗ trợ, nhưng trong quá trình đào tạo Luna đã bộc lộ tài năng của mình là một chiến binh xuất sắc. Chính vì vậy, Luna không chỉ có các kỹ năng phòng thủ cơ bản mà còn có các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. 

Chính bởi những điểm đặc biệt trên mà các game thủ đang vô cùng háo hức mong chờ ngày ra mắt và được chơi thử hai char đặc biệt này và hứa hẹn sẽ tạo nên một sự “bùng nổ”. Các Closers đừng bỏ lỡ nhé!