Chuyển đổi Nhân dân tệ Trung Quốc sang đồng Việt Nam. Chuyển đổi tiền trong Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) và Việt Nam Đồng (VND) sử dụng tỷ giá hối đoái mới nhất

20 Tháng 4 :

1 Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) = 3454.81 Việt Nam Đồng (VND)

10 Nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) = 34548.05 Việt Nam Đồng (VND)

Nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam dịp lễ tết là cao hơn so với bình thường nhưng dịp lễ tết thì các ngân hàng lại nghỉ và trước đó thì nhiều người thường không có nhiều thời gian để ra ngân hàng gưởi tiền. Chính vì vậy các công ty chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam là sự lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên để có được những giao dịch an toàn quý khách nên có những hiểu biết nhất định về đơn vị chuyển tiền bạn sắp giao dịch.

Những lưu ý khi chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc

 

Tuy nhiên, đó cũng là lỗ hổng lớn để những kẻ lừa đảo “chen chân” vào nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của những người lao động này. Vậy làm thế nào để mọi người dân đều có thể chuyển tiền về cho gia đình vào dịp cận dịp lễ một cách an toàn nhất?

Vài rủi ro khi chuyển tiền từ trung quốc về việt nam bạn có thể gặp phải.

Do nhu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam tăng cao vào dịp dịp lễ nên kẻ gian rất dễ lấy đó làm lý do để đưa ra những lời quảng cáo trá hình để lôi kéo mọi người, lừa đảo hòng chiếm đoạt tài sản. Nếu không chuẩn bị trước cho mình những kiến thức tối thiểu, bạn sẽ dễ dàng bị những kẻ lừa đảo này “đưa vào tròng”

Có rất nhiều mối nguy khi thực hiện chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam dịp dịp lễ

Tất nhiên, chúng sẽ nhắm đến toàn bộ số tiền mà bạn đang có, tìm đủ mọi cách như tăng phí, chuyển vào số tài khoản khác và tất nhiên bạn sẽ chẳng thể làm gì được chúng bởi hoàn toàn không có những giấy tờ cam đoan hay cam kết đầy đủ nào.

Lộ thông tin cá nhân và sử dụng tài khoản cá nhân của bạn để lừa đảo là điều hoàn toàn có thể xảy ra, vì vậy, hãy thật cẩn thận khi cung cấp các thông tin cần thiết để chuyển tiền.

Tham khảo thêm: Sự cố có thể gặp khi chuyển tiền sang Trung Quốc

Chuyển tiền như thế nào cho an toàn vào dịp dịp lễ

Điều bạn cần tìm hiểu đầu tiên đó là tham khảo những địa chỉ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín đã được bạn bè, người quen giới thiệu hoặc tham khảo trên các diễn đàn và đặc biệt là trên chính website của những dịch vụ này. Bởi những dịch vụ chuyển tiền uy tín sẽ luôn có website để bạn tiện theo dõi thông tin, cũng như minh bạch và công khai về các dịch vụ của mình.

Trước khi thực hiện giao dịch hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về đơn vị mà bạn sẽ giao dịch như các địa chỉ công khai, thông tin đầy đủ về phí giao dịch, các địa chỉ, tài khoản chuyển tiền và đặc biệt là các cam kết mà địa chỉ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam đưa ra cho bạn.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín để đảm bảo an toàn

Xem ngay bí quyết: Kinh nghiệm chọn địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín, an toàn và nhanh chóng

Đối với phí dịch vụ, hãy hỏi thật rõ tránh phát sinh các phí sau này mà bạn không biết, ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn bởi rất nhiều chỗ sẽ để ở một mức giá vô cùng thấp nhưng sẽ có rất nhiều phí “tự mọc” ra không hề liên quan đến phí ban đầu đã công khai với bạn.

Nhưng vì bạn đã giao tiền nên việc bạn đóng các khoản phí phát sinh sẽ là ép buộc nếu bạn không muốn để nó ảnh hưởng đến giao dịch của bạn.

Tiếp theo, hãy chắc là bạn sẽ được nhận các hóa đơn chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam cần thiết để xác nhận rằng mình đã chuyển số tiền này tại đây như một lời cam kết giao dịch.

Trước khi điền thông tin giao dịch, hãy hỏi kỹ nếu bạn cảm thấy những thông tin này là không cần thiết, tránh việc bị đánh cắp thông tin cũng như lợi dụng uy tín của bạn để thực hiện các giao dịch bất minh.

Việc lựa chọn địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc Việt Nam uy tín là điều vô cùng cần thiết, vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thật cẩn thận khi lựa chọn một dịch vụ chuyển tiền nào đó để thực hiện giao dịch.

Dịch vụ chuyển tiền Trang Nguyen uy tín an toàn và nhanh chóng

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn minh bạch, chính xác trong các thông tin cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu cũng như an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như các giao dịch chuyển tiền Trung Quốc, chuyển tiền Việt Nam Trung Quốc để bảo đảm tuyệt đối sự an toàn.

  • Luôn có hóa đơn và giấy bảo đảm để xác nhận giao dịch
  • Cam kết chuyển đúng, đủ số tiền đã nhận
  • Thông báo phí giao dịch và tỷ giá, cam đoan không phát sinh thêm bất kỳ loại phí nào
  • Giải quyết vấn đề cùng khách hàng khi phát sinh trong quá trình giao dịch

Với trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để giúp khách hàng luôn an tâm trong quá trình giao dịch, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi của khách hàng.

CHUYỂN TIỀN SANG TRUNG QUỐC

Cơ sở 1 TP.HCM: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2 TP.HCM: 11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 1 HN: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 HN: Số 59 ngõ 131 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 1 Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Cơ sở 2 Lạng Sơn: Chợ Biên Giới Ngoại Tệ Lạng Sơn

Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面

Hotpne: 0915550909 – 0918.599.826 – Ms.Trang

E-mail: trang8409@gmail.com

http://chuyentientrungquoc.com.vn

Mạng xã hội:

Twitter chuyển tiền trung quốc

Facebook chuyển tiền trung quốc

Pinterest chuyển tiền trung quốc

Blogspot chuyển tiền trung quốc