Những năm gần đây, cái tên Trần Tiểu Vy đã thổi một luồng gió mới đến thế giới hoa hậu Việt Nam. Cô đăng quang hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới chỉ 18 tuổi. Cô cũng từng chia sẻ :” cô rụt rè trước mọi thứ khi trở thành hoa hậu”. Cùng Chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của hoa hậu Tiểu Vy qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh hoa hậu Tiểu Vy đẹp nhất

Trần Tiểu Vy là cô nàng sinh ngày 23 tháng 08 năm 2000, tại Hội An, Quảng Nam. Tiểu Vy có chiều cao 1m74, kết hợp cùng số đo 3 vòng 84-63-90. Cô được sinh ra trong một gia đình có cha bị bệnh, mẹ cô là trụ cột chính trong gia đình. Mẹ cô là chủ kinh doanh Spa tại Hội An. Cũng chính vì điều này mà Tiểu Vy được thừa hưởng năng khiếu làm đẹp từ chính người mẹ của mình.

Khi vừa đăng quang, cô hoa hậu nhỏ bé này cười rất rụt rè, thậm chí mọi cử chỉ hành động của cô cũng không được tự tin. Cô chia sẻ rằng: Đại gia với cô như những người lớn tuổi. Còn cô vẫn chỉ là cô bé học sinh còn vô tư, ngày ngày nghĩ đến những dự định trong tương lai, cố gắng hết mình để phát triển sự nghiệp, xây dựng hình ảnh đẹp cho bản thân.

Trước kia, Tiểu Vy chỉ là cô học trò nhỏ, ngày ngày cắp sách đến trường, vô lo, vô nghĩ. Nhưng khi trở thành một hoa hậu, cô nàng phải học cách trưởng thành hơn, đi làm thực sự và còn phải không ngừng học hỏi. Nếu như trước cô nàng không dám nói chuyện với mọi người thì giờ đây, hoa hậu trẻ tuổi này có thể tự tin giao tiếp, nói cười rất thoải mái trước đám đông.

 

Ảnh hoa hậu Trần Tiểu Vy duyên dáng tựa nép vào tường

Hiện cô nàng mới 19 tuổi, cô chưa hề nghĩ đến chuyện tình yêu cho riêng mình. Cô vẫn luôn tập trung 100% thời gian và công sức cho việc phát triển sự nghiệp.

Cô từng nói: “Cái quý giá nhất là tôi chưa đánh mất chính mình khi trở thành hoa hậu”. Đó chính là điều mà bất kỳ một ngôi sao nào cũng mong muốn. Sau nửa năm đăng quang, Tiểu Vy học được rất nhiều kinh nghiệm của các anh chị trong ê-kíp. Cô hoa hậu 18 tuổi được mọi người coi như đứa em gái trong đại gia đình đoàn kết. Cô được các anh chị lo toan, sắp xếp và hướng dẫn rất nhiều điều, từ việc ăn ngủ, đi công tác cùng đoàn sang nước ngoài để giao lưu học hỏi những người nổi tiếng,…

Hình ảnh đẹp cô hoa hậu trẻ tuổi Tiểu Vy với nét thơ ngây, trong sáng.

Nếu hoa hậu Phương Thảo có vẻ đẹp tỏa nắng, dịu dàng như gió xuân thì Trần Tiểu Vy lại khiến người ta cảm nhận được nét tinh khôi, thơ ngây nhưng rất tinh anh từ chính tâm hồn của cô.