Chủ nhân của người bạn 4 chân cho biết Dúi thích nghi rất nhanh, hay đi cà khịa những con vật lớn hơn cả mình.

Những ngày gần đây, hình ảnh hài hước của chú chó tên Dúi liên tục xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú.

Thông tin về chú chó này bao gồm tên tuổi, giống chó liên tục được cư dân mạng tìm kiếm. Mọi người càng bất ngờ hơn khi chủ của anh bạn 4 chân này chia sẻ rằng tên của nó là Nguyễn Văn Dúi và thuộc giống chó H’mông cộc đuôi.


Chú chó tên Dúi nổi danh trên MXH (Ảnh: NLD)

Chủ nhân của anh bạn 4 chân chia sẻ về thú cưng của mình

Được biết, chủ nhân của Dúi là anh N.H.A, hiện đang sống tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Anh H.A cho biết mình mới mua và chăm sóc Dúi chưa lâu sau khi săn tìm được nó ở vùng cao của huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.


Dúi thuộc giống H’mông cộc đuôi và được chủ nhân mua về với giá 800 nghìn đồng (Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ – Bản Dúi)

Chủ nhân của Dúi vốn có niềm yêu thích mãnh liệt với các giống chó lạ, bởi vậy mà thường nhờ bạn bè trợ giúp trong việc tìm mua những chú chó như vậy. Chia sẻ về việc mua được chú chó H’mông cộc đuôi và đặt tên là Dúi, anh H.A vui vẻ cho biết: “Trong một lần tình cờ tôi tìm được chú chó này. Nếu như loại H’mông cộc đuôi thì có hình dáng cao gọn, còn con này thì lại lùn, mặt rất ngáo ngơ. Tôi bỏ ra 800 nghìn đồng để mua và vận chuyển Dúi về tới Hà Nội. Lúc mua, nhiều người bạn bảo rằng tôi bị dở hơi. Xét về những quy chuẩn của một chú chó đẹp thì Dúi chắc không đạt, thế nhưng nó lại có khuôn mặt vô cùng hài hước”.

Biểu cảm cực hài hước của anh bạn lông xám (Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ – Bản Dúi)

Về tới nhà, Dúi đã “chinh phục” tất cả mọi người với sự ngộ nghĩnh và có phần “tăng động” của mình. Người bạn 4 chân liên tục có những biểu cảm hài hước, khiến ai nhìn cũng phải cười ra nước mắt và dành nhiều sự quan tâm hơn cho nó.


Dúi ngoan ngoãn núp dưới một “đàn anh” to lớn hơn (Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ – Bản Dúi)

Nhắc tới sở thích của Dúi, anh H.A chia sẻ: Nó ăn uống như những con chó thông thường, đặc biệt không hề sợ những con chó lớn hơn. Dúi thích nghi rất nhanh, hay đi cà khịa những con vật lớn hơn cả mình. Tuy nhiên, khi bị chúng trêu đùa lại thì lại trưng ra khuôn mặt ngáo ngáo cực hài hước”.


Chủ nhân của Dúi chia sẻ nó ăn uống y hệt những đồng loại của mình (Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ – Bản Dúi)

Trở thành “idol” bởi biểu cảm cực ngáo ngơ

Dù hình ảnh của Dúi mới được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây ít ngày, tuy nhiên chính chủ nhân của Dúi cũng không thể ngờ rằng chú chó cưng nhà mình lại được mọi người yêu thích và dành nhiều sự quan tâm cho nó như vậy. Trang fanpage riêng của “anh chàng Dúi” đã nhận được tới 130.000 lượt theo dõi sau ít ngày được lập ra.


Anh bạn 4 chân có tới hàng trăm nghìn người hâm mộ trên MXH (Ảnh: FB LP)

Những hình ảnh mới nhất của Dúi liên tục được người chủ cập nhật cho mọi người cùng xem. Bên cạnh đó, những bức ảnh chế hài hước với nhân vật chính là Nguyễn Văn Dúi cũng thường xuyên được đăng tải bởi các cư dân mạng, mang lại niềm vui cho tất cả mọi người sau những ngày làm việc vất vả. Dúi nhận được rất nhiều lời “hỏi thăm” từ phía các fan của mình, đồng thời mong muốn được thấy nhiều hơn nữa những hình ảnh đáng yêu của chú.


Những ảnh chế với nhân vật chính là Dúi được truyền tay nhau trên mạng (Ảnh: Gấu Mèo Bắc Mỹ – Bản Dúi)

Anh H.A cho biết đã nhận được không ít lời đề nghị của mọi người, mong muốn mua lại Dúi với giá lên tới vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, anh vẫn không đồng ý và giữ Dúi lại để nuôi và cho nó gắn bó với gia đình mình: “Tôi muốn ai ai khi nhìn thấy Dúi cũng sẽ vơi đi mệt mỏi bởi khuôn mặt của nó vô cùng hài hước, ngộ nghĩnh. Tôi sẽ giữ lại nuôi chứ chưa bao giờ có ý định bán nó cả. Tôi cũng mới đưa nó đi tiêm vacxin. Nhiều người tưởng nó ốm liên tục nhắn tin hỏi thăm nhưng không sao nó hoàn toàn khỏe mạnh”.


Chủ nhân của Dúi cho biết anh không có ý định bán đi người bạn 4 chân này (Ảnh: FB LP)

Dúi đã trở thành một trong những “idol” được nhiều bạn trẻ yêu mến dù mới xuất hiện trong thời gian ngắn. Ai cũng mong muốn hình ảnh của Dúi sẽ thường xuyên được anh chủ cập nhật để cùng được cười vui, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.