Sau nhiều tin đồn và rò rỉ, cuối cùng Activision cũng đã bổ sung cho Call of Duty trong tuần này với chế độ battle royale có tên là Warzone.

Sau một thời gian dài, Activision đã quyết định phát hành dự án mới của Call of Duty một cách đột ngột, không có bất kỳ sự phô trương hoặc ồn ào. Call of Duty: Warzone sẽ là một trò chơi battle royale miễn phí, được phát triển bởi sự hợp tác của Infinity Ward và Raven Software của loạt series Call of Duty. Trò chơi được mở khoá sau ngày hôm nay trên mọi khu vực thế giới. 

Nếu bạn sở hữu 1 bản sao của Call of Duty: Modern Warfare 2019, bạn sẽ có thể chơi trò chơi sớm hơn 4 tiếng. Bên cạnh phiên bản PC, Warzone.

 

Call of Duty Warzone

Có 2 chế độ chơi trong Warzone là Battle Royale và Plunder. Trò chơi trước đây khá giống với khá giống các tựa game khác trong thể loại battle royale – người chơi sẽ được rơi vào bản đồ trong đội hình 3 người và chiến đấu với các đội khác cho đến khi chỉ còn một đội sống sót. Chiến trường sẽ được thu nhỏ theo thời gian, khi một vòng bo đóng dần. 

Chế độ Blunder là một chế độ hoàn toàn mới, bạn có thể kiếm tiền bằng cách ăn cướp, cướp bóc hoặc thực hiện trên các hợp đồng – đó là những nhiệm vụ mà bạn có thể chấp nhận khi tham gia trận đấu.

Cả hai chế độ sẽ diễn ra trong bản đồ duy nhất có tên là Verdansk. Dựa trên thông báo của Activision, Verdansk sẽ là một thành phố lớn với hơn 300 điểm chiến đấu và chứa nhiều phương tiện khác nhau. 

Cách tải xuống Call of Duty Warzone

Dung lượng của Warzone sẽ chiếm rất nhiều dung lượng từ 83 đến 101GB. Nếu bạn đã sở hữu Modern Warfare, bản cập nhật sẽ nhẹ hơn rất nhiều, chỉ 23GB và Warzone sẽ thay thế thẻ được phân loại của trò chơi. 

Nếu bạn chưa có Modern Warfare, bạn sẽ phải đến cửa store của các nền tảng: Cửa hàng PS cho PS4, Xbox Store cho Xbox One và Battle.net cho PC. Duyệt trang trò chơi của Warzone và bắt đầu tải xuống. 20 GB Warzone đầu tiên sẽ bao gồm chế độ bot miễn phí có tên Gunfire, bạn có thể sử dụng để thực hành ngoại tuyến trước khi nhảy vào.