Mới đây, Sở công thương tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ công bố quy hoạch để phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và có tầm nhìn đến năm 2030.

Mới đây, Sở công thương tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ công bố quy hoạch để phát triển cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và có tầm nhìn đến năm 2030.

Dự Án Khu Dân Cư Tân Quan – Hớn Quản, Bình Phước

Bình Phước: Quy hoạch 35 Cụm công nghiệp với gần 1.300 ha

Tỉnh Bình Phước công bố quy hoạch các cụm công nghiệp

Theo quy hoạch của tỉnh, trên địa bàn Tỉnh sẽ có thêm 35 cụm công nghiệp với diện tích vào khoảng 1.295,17ha.

Trong đó, đến năm 2020 sẽ có 22 cụm công nghiệp với diện tích 583ha và đến cuối năm 2030 là 35 cụm công nghiệp, đưa tỷ lệ lấp đầy vào các cụm công nghiệp trên địa bàn lên đến 90% đất công nghiệp.

Từ đó cũng đã tạo ra sức hút, tạo ra nhiều việc làm cho hành chục lao động.

Ở buổi công bố kế hoạch quy hoạch lãnh đạo ở các quận, huyện, thị xã đã cho biết, các cụm công nghiệp ở một số địa phương đã có một số nhà đầu tư và nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Với một số vấn đề có liên quan đến chính sách, việc cấp đất quy hoạch cho các doanh nghiệp sẽ còn nhiều vướng mắc.

 

Theo Giám đốc của Sở công thương Nguyễn Anh Hoàng đã cho biết, tỉnh Bình Phước và Sở công thương sẽ tạo mọi điều kiện để thực hiện hỗ trợ kêu gọi các nhà đầu tư. Theo ông Hoàng thì các cụm công nghiệp vẫn có thể điều chính nhằm đảm bảo hài hòa về lợi ích của nhà đầu tư nhưng không phá vỡ quy hoạch chung cư tỉnh.

 

Theo Pháp luật TP.HCM

Trên đây là một số thông tin về “Bình Phước: Quy hoạch 35 Cụm công nghiệp với gần 1.300 ha ” nếu quý vị khách hàng muốn được tư vấn cũng nhu tìm hiểu các thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.

CONG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÀI LỘC LAND

Trụ sở: Bình Phước Hùng Vương , Tp Đồng Xoài , Bình Phước

Websitehttps://tailoclands.com/

Hotline: 0969.742.163

Gmail: tailoclands.com@gmail.com

Tham khảo thêm