Nhiều điểm thú vị trong Shadow Arena khiến nó trở thành trò chơi được mong chờ nhất.

Shadow Arena cho phép người chơi chiến đấu dưới dạng survival battle royale và là một trò chơi đặc sắc đến từ Pearl Abyss. Game hiện có đợt thử nghiệm mới từ ngày 27 tháng 02 cho đến ngày 08 tháng 03 thông qua Steam. Những điều đặc sắc trong game có lẽ khiến bạn dễ nhận ra đây là sản phẩm đáng chơi.

1. Sự kết hợp giữa MMO và Battle Royale

Nếu bạn đã chơi Black Desert trước đây, có lẽ đã hiểu về tinh thần nhập vai phiêu lưu với thế giới rộng lớn. Chất sinh tồn như phong cách PUBG đã kết hợp hai thể loại này một cách hoàn hảo trong Shadow Arena.

Bước chân vào thế giới game bạn sẽ cần tìm trang bị để mặc, sử dụng vũ khí để chiến đấu các thiết bị bảo vệ khác, bao gồm cả các vật phẩm thuốc, HP. Đó là những thứ quan trọng để cho người chơi chiến đấu cho đến khi người cuối cùng. Sự kết hợp thể loại mang đến trải nghiệm đầy thú vị!

2. Có yếu tố game MOBA

Mỗi người đều có một kỹ năng chính và có thể mở khóa 4 kỹ năng trong quá trinh phát triển như game MOBA. Người chơi sở hữu nhiều trang bị, sức mạnh tăng lên về cuối trận tương tự việc phát triển tướng trong game chiến thuật mà ta đã biết.

Shadow Arena dựa trên khái niệm về các trò chơi MOBA và cũng có những kỹ năng bổ sung trong mỗi nghề nghiệp để sử dụng trong những lúc giao tranh ác liệt. Người chơi cần tính toán để phát triển skill nào là hợp lý.

3. PK sôi động

Các trận đấu diễn ra kịch tính tùy thuộc vào sự lựa chọn nếu người chơi nhất là khi có thể tập hợp đủ bạn bè. Người chơi sẽ tiến bộ và gia tăng sức mạnh thông qua các cách thực hiện phù hợp và cần cạnh tranh với game thủ khác.

Người chơi tham chiến phải đối mặt với không ít áp lực khi vừa giành đồ đạc vừa phải canh me đối thủ để không bị KS.

4. Đồ họa và hình ảnh đẹp mắt

Mặc dù dựa trên nhiều bối cảnh và hình ảnh trong game Black Desert, nhưng trò chơi Shadow Arena vẫn thể hiện độ chân thực, thực tế. Nhiều bản đồ trong game vẫn rất đẹp với độ ánh sáng, bóng tối, kết cấu, nhân vật và quái vật, bầu không khí, cây cối, cỏ cây, tất cả các hiệu ứng sống động như trên phim ảnh.

Dù mới ở bản thử nghiệm song người chơi đã cảm nhận được nhiều điều hấp dẫn và ấn tượng thị giác trong game. Theo chia sẻ từ Pearl Abyss trò chơi sẽ được tiếp tục nâng cấp đồ họa và hình ảnh với các bản tiếp sau.

5. Đa dạng nghề nghiệp

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi ở nhiều nhân vật, trong các ngành nghề khác nhau, giống như chúng ta đang chọn hero để chơi các game MOBA vậy. Đặc điểm sở trường của mỗi class chỉ được biết khi bạn thử nghiệm qua trong Shadow Arena.

Các loại tướng trong game có hệ thống trang phục và bộ kỹ năng riêng. Người chơi cần hiểu rõ cũng như chọn lựa phục trang có thể theo ý muốn của mình. Game là một sự sáng tạo về nhân vật.